BẾN ĐỜI LÀ ĐÂU

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialize correctly.

Mục phân loại Ngày tạo Tác giả Trình bày Lượt xem
Ca khúc trong phim 08/04/2013 Nhạc sĩ - nhiếp ảnh NGỌC SƠN Đoàn Minh 25,880

Ghi chú

 

                           BẾN ĐỜI LÀ ĐÂU

( ca khúc trong film truyệt NGỌN CỎ GIÓ ĐÙA, của cố nhà văn HỒ BIỂU CHÁNH, hãng film TFS sản xuất )

 

sáng tác : nhạc sĩ - nhiếp ảnh NGỌC SƠN

ca sĩ trình bày : ĐOÀN MINH

đạo diễn điện ảnh ; HỒ NGỌC XUM

Hãy gửi cảm nhận của bạn

Hãy tham gia gửi cảm nhận của bạn tại đây.

Bài cảm nhận

Ảnh của thanh lam

Bai nhac ben doi la dau rat la hay, y nghia vo cung sau xa.moi cuoc doi deu noi dau .can nghe can nghen ngao. bai hat rat hay.

Ảnh của Lê Kim Loan

Chú Sơn kính mến!
Các bài hát của chú, bài nào cũng đi sâu vào lòng người. Con đã đc nghe bài bài này trong phim từ rất lâu, đã rất thích...nhưng lúc đó internet chưa rộng rãi, nên thích cũng chịu...rồi theo thời gian nó đi vào ký ức. Hôm nay tình cờ, xem bộ phim Sông Trôi muôn hướng, nghe bài Sông ơi, nước trôi về đâu, còn tìm đc đến trang web của chú. Ôi biết bao nhiêu bài hát, đã đi sâu vào lòng con đến hôm nay mới đc nghe lại. Con xin lỗi chú, đó giờ xem phim nhiều, nghe nhạc mà con kg hề biết chú là tác giả, một sự thiếu xót.
Các bộ phim mà chú viết nhạc, phim nào cũng thật hay, các bộ phim đó con nghe nhạc thấy rất hay mà lại kg biết cùng tác giả.
Không thể diễn tả đc cảm xúc của con khi nghe các bài hát của chú, thậm chí có phim con kg theo dõi, chỉ tình cờ nghe nhạc dạo đầu phim mà con tìm xem...

Ảnh của Quý Nguyễn

Con chào chú!
Mỗi lần nghe ca khúc này tâm hồn con lại rung lên, quặn đau, khó mà diễn tả hết được nỗi thương cảm, xót thương cho nỗi đau thân phận con người. Xin cảm ơn chú và Đoàn Minh đã mang đến cho con những cảm xúc này.

Ảnh của An Lam

con chào bác! chúc bác mạnh giỏi.
từ lúc biết đến các ca khúc của bác trong phim Tình Án, con rất là thích,rồi con lên mạng tìm 2 ca khúc này , nhưng tình cờ con biết được trang web này của bác, rất bất ngờ là có rất rất nhiều ca khúc hay như dậy, con rất mừng. ngày nào con cũng nghe mấy ca khúc trong phim mà bác sáng tác.con hy vọng con có thể tự tay đàn lên những ca khúc này, nhưng con lên mạng tìm hoài mà không có sheet nhạc của những ca khúc đó, ở đây con hy vong bác có thể giúp con. hy vọng bác gửi cho con sheet nhạc của các ca khúc trong phim đó không ạ.con xin gửi lại gmail của con : dongmonxuyentuyet@gmail.com
xin chúc bác và gia đình mạnh giỏi và đặc biệt là có thêm nhiều ca khúc hay.

Ảnh của nguyen loi

nghe hoai ma sao khong da

Ảnh của thanh thế

liên tục mấy ngày search trên google để tìm bài này, trên phim ngọn cỏ gió lùa thật sự là nói lên được ý nghĩa bộ phim. nhưng cháu không quan tâm nhiều đến phim. nhất là giai điệu như ngẹn ngẹn, đứt đoạn thế nào ấy, nhẹ nhàng chậm rãi từng câu từng từ nghe thấm thía, phải công nhận là tuyệt vời. không đủ văn từ để thể hiện cảm xúc chỉ biết lần đầu tiên nghe đã cảm thấy rất thích. không chỉ một mình cháu đã có cảm xúc đó mà ba cháu cũng rất thích. ba nói "đúng là quá hay"
cám ơn bác đã cho công chúng được nghe tác phẫm hay vậy. mong là sẽ có nhiều tác phẫm nũa nha bác.

Ảnh của Vo Thuy Duong

Mac du con con rat tre tung nghe va hat nhac tre nhung khi nghe dau do tren phim nhung bai hat cua chu con thay thac long vo cung, giai dieu vo cung muot ma va co hon vo cung, con rat ung ho nhung sang tac cua bac con chuc bac nhieu suc khoe de sang tac them nhieu bai hat nhu vay nua nha bac!

Ảnh của Loan

bai nay bac Ngoc Son sang tac hay qua, nghe te tai ca long, cam xuc ko biet phai ta nhu the nao, cam on Bac da cho ra doi bai hat de doi nay, ngay xua toi cung ngheo lam, nghe bai nay toi nho lai qua khu ma tham thia vo cung,

Ảnh của nhacsingocson

     Loan mến

       Xin chân thành cảm ơn lời chia sẻ rất trân quý, chúc Loan luôn vui khoẻ an lành và nhiều may mắn

 

 

Ảnh của trương quang trạch

bài hát "bến đời là đâu" nghe thấy sót xa cho những thân phận cay đắng nghèo khó. Nghe buồn và nhớ lại những ngày xa xưa còn nghèo khổ, tuy cuộc sống bây giờ đã hơn trước rất nhiều nhưng không bao giờ quên những ngày xưa đã qua, lúc mà cầm nòi đi vay từng lon gạo. Tôi rất thích bài hát này. Không biết tác giả tìm cãm hứng viết bài này ở đâu.Đời nghiệt ngã đắng cay, "Kiếp nghèo đói đến bao giờ" nghe sâu thẳm trong lòng một nổi đau đến tột cùng "Đêm mắt sâu
Mãnh đời quan chuyên khổ dây, Nghe tiếng than, Kiếp nghèo chìm sâu đáy mồ". Một nổi đau mà không chia sẻ cùng ai được đành đem theo về cuối cuộc đời.

Ảnh của nhacsingocson

    Bạn Trạch thân mến

    Nghe qua quá khứ của bạn, mình cũng động lòng xót xa vô cùng... Riêng tôi cũng đã trải qua những đói rách nghèo khốn của cuộc đời... Khi tôi nhận viết cho nhạc Film NGỌN CỎ GIÓ ĐÙA nhân vật Lê Văn Đó đã dưa tôi vào vòng xoáy của cuộc đời đầy bể dâu... nên tôi viết ,... đưa hồn đau vào giai điệu này.....

        Cảm ơn bạn Trach đã ghé thăm và chia sẻ qua ca khúc này ..

 

                                 Trân trọng

 

 

Ảnh của Loan

moi cuoc doi la mot cau chuyen, tac gia de dem het tac ca cac cuoc doi dau kho vao bai hat nay, chuyen cho het tac ca noi niem vao trong do, can nghe can thon huc, can nghen ngao, bai hat that tuyet voi,

Gửi bài cảm nhận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
Refresh Type the characters you see in this picture.
Type the characters you see in the picture; if you can't read them, submit the form and a new image will be generated. Not case sensitive.  Switch to audio verification.